OUR STORY 4-LIVE CONCERT “LỐI THOÁT” MỚI CHO NGÀNH GIẢI TRÍ QUỐC TẾ ???

LIVE CONCERT “LỐI THOÁT” MỚI CHO NGÀNH GIẢI TRÍ QUỐC TẾ ???


Mới đây, SM đã chính thức công bố về dự án “Beyond LIVE” – một hình thức concert trực tuyến – kết hợp tổ chức cùng VLIVE. Theo SM, “Beyond LIVE” sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của live concert, nơi tất cả mọi người trên thế giới đều có thể tham gia và kết nối cùng thần tượng.
SM là công ty đầu tiên trên thế giới tổ chức hình thức concert online có trả phí. SM thực sự đã mở ra một lối đi mới cho nền công nghiệp giải trí với hình thức độc đáo này. Tiềm năng là thấy rõ, một lần nữa SM lại là người tiên phong cho một kỷ nguyên concert mới, hứa hẹn sẽ còn bùng nổ và phát triển mạnh mẽ kể cả sau khi dịch bệnh kết thúc.

LIVE 360 “GIẢI PHÁP” MỚI CHO NGÀNH SỰ KIỆN TẠI VIỆT NAM
Đối với thị trường ngành sự kiện tại Việt Nam, B2Event cũng đã cho ra mắt một giải pháp Live 360 – Meeting online mới ra thị trường tổ chức những buổi biểu diễn online để phá vỡ rào cản dịch bệnh.
Các dịch vụ liên quan đến meeting online e-event, e-meeting, sẽ giải pháp tốt cho doanh nghiệp trong lúc này.
Full set thiết bị livestream và live360° cho khách hàng. 🎥🎥 Quý khách hàng có nhu cầu demo hoặc tham khảo, đừng ngại liên hệ với B2Event trong thời điểm cần tiết kiệm thời gian và chi phí 💡💡💡
⚡⚡B2Event sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để tìm ra các giải pháp tối ưu nhất.
⭐⭐Biến chính văn phòng bạn thành studio ( hoặc văn phòng chúng tôi). Hãy gọi theo số hotline để được tư vấn dịch vụ