OUR STORY 1 – FROM ZERO TO HERO

OUR STORY 1 – FROM ZERO TO HERO

CLIENT: Giao Hàng Tiết Kiệm – GHTK

AGENCY: B2Event Vietnam

SỰ KIỆN – ZERO SPIRIT BY GHTK

Sự kiện hàng năm nhằm tìm kiếm 100 ĐẠI SỨ BẢN SẮC mang TINH THẦN DẤN THÂN & Luôn giữ BẢN SẮC. Một trong những sự kiện trao giải thưởng danh giá F-Award – Giải thưởng tôn vinh các Đại sứ BẢN SẮC GHTK 2020.

🤜 BẮT ĐẦU MỌI THỨ TỪ SỐ 0, đầy thách thức và áp lực nhưng những con người GHTK vẫn cứ đương đầu để hoàn thiện vận hành và công nghệ từng ngày.

🤜 Luôn trong tâm thế bắt đầu lại, sáng tạo lại – sẵn sàng bỏ cái đang có sẵn để làm lại tốt hơn.

⚡️Khi mỗi sự THAY ĐỔI tới, thay đổi trong quy trình, thay đổi trong vận hành, chúng ta không sợ hãi! Chúng ta vượt qua vùng an toàn của bản thân, chúng ta thay đổi thói quen để cùng nhau chạm những vạch mốc mới.

🔥 Đó chính là LÒNG DŨNG CẢM – là TINH THẦN DẤN THÂN – là ZERO SPIRIT ẩn sâu trong mỗi thành viên GHTK.

REMAINING FLEXIBLE TO CHANGING CONDITIONS

Đề bài đặt ra cho đội ngũ B2Event chính là một sự kiện vinh danh cho hơn 700 thành viên của Giao Hàng Tiết Kiệm tại khắp các tỉnh thành ở khu vực Miền Nam. Yêu cầu khắt khe từ khâu chuẩn bị đến khâu vận hành như sau:

– Các hạng mục hậu cần không gặp những sự cố bất cập

– Luôn giữ được tinh thần trang trọng xuyên suốt cho những thành viên vinh danh

– Quá trình thực hiện dự án vinh danh 700 thành viên hơn phải đảm bảo thời gian và văn hoá phù hợp với đối tượng khách mời tham dự

– Ý tưởng tiệc ngoài trời phải mới lạ, lồng ghép được tinh thần Zero Spirit

– Không gian giao lưu cùng nhau, gỡ bỏ những khoảng cách giữa cấp trên và cấp dưới.

Từ những yêu cầu đó đội ngũ B2Event đã phát triển thành một event concept vô cùng ấn tượng kết hợp với bộ thiết kế Galaxy độc đáo đã nhận được những ý kiến phản hồi vô cùng tích cực và sự yêu thích từ khách hàng.

Và buổi lễ vinh danh và trao giải F-Awards diễn ra vào ngày 09/01/2020 cho hơn 700 thành viên GHTK đã cho thấy được sự thành công ngoài mong đợi của sự kiện bằng việc thiết kế dự án phù hợp với yêu cầu của khách hàng, bằng việc xây dự một kế hoạch thực thi cực kì chi tiết với từng khung thời gian từ giây phút đến giờ cho sự kiện, sự thấu hiểu về “màu” của mỗi thành viên là những mảnh ghép tạo nên bức tranh GHTK ĐA BẢN SẮC thì ZERO SPIRIT chính là “suối nguồn” làm nên sự khởi đầu và tiếp nối của GHTK như ngày hôm nay!.

#ZERO_SPIRIT #TINH_THẦN_DẤN_THÂN #GHTK

FROM ZERO TO HERO

Từ khóa cho sự kiện lần này chính là “Zero Spirit” – Không ngại khó khăn – Không sợ hãi, mỗi chúng ta luôn trong TÂM THẾ SẴN SÀNG THAY ĐỔI quy trình, thay đổi cách thức. Thật tương đồng vì đó cũng chính là giá trị cốt lõi mang đến cho tất cả sự kiện mà B2Event luôn hướng đến Ưu tiên sự linh hoạt, thiết kế dự án phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ B2Event Không ngại những khó khăn chỉ sợ thiếu thử thách cho mỗi sự kiện mà chúng tôi thực hiện, thiết kế dự án tạo điểm nhấn khác biệt riêng với nhu cầu của mỗi khách hàng. Sự linh hoạt từ khâu chuẩn bị đến khâu vận hành chỉ với một mục tiêu luôn hướng đến là mang lại sự thành công không chỉ cho thương hiệu mà một sự kiện khó quên cho tất cả khách hàng tham dự.

Sự thành công của sự kiện còn được thể hiện qua những lời cảm ơn có cánh mà team B2Event đã nhận được từ team tổ chức chương trình GHTK ngay sau khi kết thúc chương trình cùng những cái bắt tay cảm ơn ngay tại sân khấu.

Một lần nữa hãy cùng chúc mừng cho GHTK đã có một năm thành công và chúc mừng cho sự hợp tác thành công giữa B2Event và Giao Hàng Tiết Kiệm.

#B2EVENT #BTL #EVENTAGENCY #EVENTMANAGEMENT